เกี่ยวกับเรา

           Smart TUTOR “by พี่มหิดลMUIC”

โรงเรียนกวดวิชา

คลิกเพื่อดูขนาดใหญ่

อิสระทุกรูปแบบในการเรียนรู้  มุ่งมั่นทุกความสำเร็จในการเรียน

เพราะความสำเร็จของน้องๆ  คือเป้าหมายของเรา

 

 

 

 

ติดต่อเรา

โรงเรียน กวด วิชา ภัทร เสถียร

12/120-121 หมู่ ที่ 9 ซ ทวี วัฒนา 53 ถนน เลียบคลองทวีวัฒนา แขวง ศาลาธรรมสพน์ เขต ทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10170

Tel : 063-227-1899, 063-202-1129 

E-mail : smarttutor16@gmail.com 

Smart Tutor by พี่มหิดล: โรงเรียนกวดวิชาภัทรเสถียร (https://www.facebook.com/smarttutorsalaya)

Line ID : smarttutor2016

*วิธีสมัครเรียน สามารถสมัครผ่านทางไลน์ หรือ ติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทรด้านบน


ประวัติความเป็นมา

  Smart TUTOR เกิดจากการรวมบุคลากรครูหลากหลายสถาบันจากTUTORชั้นนำที่เปี่ยมล้นประสบการณ์ ไม่น้อยกว่า 10 ปีที่มีภาคทั้งไทย อินเตอร์ และชาวต่างชาติมาก่อตั้งเป็นทีมบริหารร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นวิศวะจุฬา,ธรรมศาสตร์,เกษตรศาสตร์,พี่มหิดลภาคไทย,พี่มหิดลMUICอาจารย์ในมหาวิทยาลัยที่มีประสบการณ์ทำงานไม่น้อยกว่า 32 ปีรวมครูที่มีประสบการณ์สอนทั้งเอกชนและรัฐบาลไม่ใช่บริหารเดี่ยวทำให้หลักสูตรเราแน่น เพื่อพัฒนาการเรียนการสอนของผู้เรียนให้มีศักยภาพและเกิดประโยชน์สูงสุดโดยเฉพาะ

ทุกหลักสูตรของทางสถาบันเราควบคุมโดยทีมบริหารมืออาชีพที่กล่าวมาที่แชร์ประสบการณ์ความรู้ ทักษะการถ่ายทอดให้กับเด็กทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะติวเพิ่มเกรดหรือติวสอบสนามต่างๆสอบเข้าโรงเรียนชั้นนำต่างๆ ผู้เรียนจะเรียนรู้อย่างมีความสุขและเก่งขึ้นแน่นอน โดยครูแต่ละคนมีความถนัดเฉพาะด้านในวิชานั้นๆ สอนได้ตรงหลัก เข้าใจเร็ว เข้าถึงแก่นแท้ ของวิชานั้นๆ สอนสนุก เข้าใจง่าย เรียนจริงได้ผลจริง อีกทั้งฝึกสนทนากับครูชาวต่างชาติเจ้าของภาษาจริงในราคาที่ย่อมเยาว์  โดยเฉพาะดังนั้นผู้ปกครองหรือน้องๆ ที่ต้องการติวต้องการติวเดตอร์จึงมั่นใจได้ในคุณภาพ Smart TUTOR( Salaya )

                        ที่แห่งความสำเร็จ   ที่สมาร์ทติวเตอร์

ทั้งนี้ยังมีราคา ราคาถูก  เรากล้ารับประกันผล 100%

          

รูปแบบในการสอนน้องๆของทางโรงเรียนภัทรเสถียร(smart tutor) เป็นรูปแบบการสอนแบบ

ติวตัวต่อตัว(สอนเดี่ยว)หรือ กลุ่มย่อย จัดคอร์สโดยเช่าสถานที่ ซึ่งสามารถเลือกครูและวัน เวลา สถานที่ รวมถึงเลือกเพศติวเตอร์ได้ เลือกโปรไฟล์ติวเตอร์ได้ ที่น้อง ๆ สะดวกได้เองตามใจชอบ ทั้งหลักสูตรไทย หลักสูตรภาษาอังกฤษEP (English Program) หลักสูตรกิฟต์(gifted) หลักสูตรนานาชาติ(inter) ติวเตอร์จะช่วยให้น้องได้พบกับติวเตอร์คุณภาพทั้งในด้านวิชาการ เทคนิคการสอน และเข้าใจน้อง ๆ ทุกคนพร้อมดูแลเอาใจใส่น้อง ๆ อย่างทั่วถึง หากน้องมีปัญหาใด ๆ ทางสถาบันยินดีที่จะให้คำปรึกษาและคำแนะนำแก่น้อง ๆได้ตลอดเวลา ทำให้เมื่อเกิดข้อสังสัยในเนื้อหาสามารถสอบถามได้กับครูที่มีความสามารถจริง และมีความเข้าใจในเด็กและเนื้อหาที่จะสอน ในแต่ละรายวิชาที่ทำการสอน เน้น Concept แต่ละวิชา พร้อมเทคนิคคิดลัดต่างๆ สอนสนุกเรียนรู้ได้ง่าย มีความสุขในการเรียนไม่น่าเบื่อ มีให้เลือกติวหลากหลายวิชาเพราะทางทีมติวเตอร์ทุกคนมีประสบการณ์ในการสอน ให้กับนักเรียนในโรงเรียนชั้นนำต่างๆมากมาย โดยทีมงานทุกคนจะใส่ใจทุกรายละเอียดของเด็กๆทุกคนดูแลนักเรียนเสมือนญาติและบุตรหลานแท้ๆของเรา เพราะความสำเร็จของน้องๆ คือเป้าหมายของเรา โรงเรียนกวดวิชาภัทรเสเถียรเป็นโรงเรียนที่เปิดใหม่แต่ครูไม่เก่าและความแม่นยำในการสอนหลากหลายจากสถาบันทั้งภาคไทยอินเตอร์และชาวต่างชาติทุกคนมีประสบการณ์ในการสอนติวอย่างน้อยไม่น้อยกว่า 312 ปีมีผลงานมากมายจากหลากหลายสถาบันต่างๆ  กรณีเรียนเดี่ยวผู้เรียนเรียนสามารถเลือกครูและเป็นครูได้ เรากล้ารับรองผลการเรียนของน้องๆ ได้โดยโปรโมชั่นที่หลาย สมัครเรียนในวันนี้ได้ส่วนลดสูงสุดถึง 20% ถูกที่สุดในย่านนี้ แนะนำเพื่อนมาเรียนได้ส่วนลดได้อีก

ลักษณะการดูแลน้องๆและบุตรหลานของท่าน

อนุบาล

เสริมทักษะด้านต่างๆ ดูแลการบ้าน  ติวเพิ่มเกรด เสริมเชาว์ปัญญา ฝึกพูดอ่านเขียน ติวสอบเข้า ป.1โรงเรียนสาธิต โรงเรียนชั้นนำ อาทิ รร. สาธิตจุฬา  รร. สาธิตเกษตร รร.สองภาษา และอื่นๆ และเตรียมความพร้อมก่อนเรียนระดับประถม

ประถม

ปูพื้นฐานให้แน่น ดูแลการบ้าน ติวเพิ่มเกรด เน้นทบทวนเตรียมสอบ สอบแข่งขัน และติวสอบเข้า ม.1โรงเรียนชื่อดัง อาทิ โรงเรียนสาธิต, สวนกุหลาบ,สตรีวิทยา, บดินทรเดชา, สามเสน, หอวังอัสสัมชัญ เป็นต้น

มัธยมต้น

ปูพื้นฐานให้แน่น ดูแลการบ้าน ติวเพิ่มเกรด เน้นทบทวนเตรียมสอบ สอบแข่งขันและติวสอบเข้า ม.4 โรงเรียนชื่อดัง อาทิ เตรียมอุดม, มหิดลวิทยานุสรณ์ เตรียมทหาร เป็นต้น

มัธยมปลาย

ปูพื้นฐานให้แน่น ติวเพิ่มเกรด เน้นสอบเข้ามหาวิทยาลัยชื่อดังทั้งในและต่างประเทศ สอบตรง ความถนัดต่างๆ เช่นแพทย์ วิศวะ ฟิสิกส์ เคมี ชีวะ ภาษาอังกฤษ วิชาสามัญ คณิตศาสตร์

 เตรียมสอบ , PAT, O-NET,  SMART-1, CU-AAT, SAT

มหาลัย แคลลูลัส สถิต ชีวะ ฟิสิกส์ เคมี คณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ

Course หลักสูตร นานาชาติที่เปิดสอน

 • – GED
 • – IELTS
 • – IGCSE สอบ IGCSE – ทุกเรื่องเกี่ยวกับ IGCSE
 • – TOEFL MUIC
 • – SAT I
 • -SAT II
 • -CU-AAT
 • – CU-TEP
 • -TOEIC
 • -TEFL
 • -TU- GET
 • – SMART I-II
 • ติวสอบเข้า ม.1/GRADE 7 ENTRANCE
 • ติวสอบเข้า MUIDS สาธิตนานาชาติมหิดลและสาธิตอินเตอร์ทุกที่
 • – ENTRANCE ติวสอบเข้า MUIC/MUIC ENTRANCE
 • และอื่นๆ อีกมากมาย
Copyright © 2018. All rights reserved.